Terapeak เปิดให้บริการข้อมูลวิจัยตลาดฟรีสำหรับนักขาย eBay

Terapeak เปิดให้บริการข้อมูลวิจัยตลาดฟรีสำหรับนักขาย eBay

เผยแพร่เมื่อ 14. Jun, 2007 โดย ในหมวด อีเบย์อัพเดท

วิคตอเรีย บริติช โคลัมเบีย – 14 มิถุนายน 2007 – Terapeak.com ผู้นำในอุตสาหกรรมข้อมูลวิจัยตลาดบน eBay ได้ประกาศในวันนี้ว่าจะให้บริการข้อมูลวิจัย eBay ฟรี ซึ่งครอบคลุมทั้งรายงานคีย์เวิร์ดหรือสินค้า รวมถึงข้อมูลเวลาที่ดีที่สุดในการขาย ราคาขาย รูปแบบการลิสต์สินค้า และฟีเจอร์ต่างๆ ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้สูงขึ้น รวมถึงมีคำแนะนำสำหรับคีย์เวิร์ดและ title ที่จะช่วยให้นักขายเพิ่มกำไรสำหรับธุรกิจของพวกเขา

“ด้วยต้นทุนและการแข่งขันที่เพิ่มสูงขึ้นในธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ เราต้องการจะช่วยเหลือชาว eBay ด้วยการมอบสุดยอดบริการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ” Anthony Sukow CEO ของ Terapeak กล่าว

บริการฟรีตัวใหม่ล่าสุดของ Terapeak ประกอบด้วย Title Builder ที่ช่วยให้ผู้ใช้ทราบได้ทันทีว่าคีย์เวิร์ดอะไรที่สร้างยอดขายได้สูงสุด Title ขนาด 55 ตัวอักษรเป็นเสมือนอสังหาริมทรัพย์มูลค่าสูงบน eBay โดยที่ Title Builder ของ Terapeak จะช่วยนักขายค้นหาข้อมูลเหล่านี้ให้

นอกจากซอฟท์แวร์วิจัยตลาดฟรีแล้ว Terapeak.com ยังให้บริการเครื่องมือวิจัยขั้นสูงที่จะช่วยให้นักขาย eBay ค้นหาสินค้าที่กำลังร้อนแรง ช่วยวิเคราะห์คู่แข่งของพวกเขา และช่วยวิเคราะห์ยอดขายจากทั่วโลกย้อนหลังได้ถึงสองปี ซึ่งประกอบด้วยสหรัฐอเมริกา อังกฤษ ออสเตรเลีย แคนาดา เยอรมัน และฝรั่งเศส รวมไปถึง eBay Motors Parts & Accessories ด้วย ปัจจุบันมีผู้ขายมากกว่า 10,000 รายที่ใช้ประโยชน์จากข้อมูลเหล่านี้

“ไม่มีเครื่องมือทางสถิติตัวไหนที่ให้ข้อมูลที่สมบูรณ์แบบขนาดนี้อีกแล้ว” ImagineThisSold หนึ่งในลูกค้าของ Terapeak กล่าว

ที่มา: Auction Bytes

นับว่าเป็นข่าวดีอย่างมากสำหรับนักขายชาวไทยครับที่มีบริการดีๆ มาให้ใช้ได้ฟรีแบบนี้ คราวนี้ก่อนที่จะขายสินค้าอะไร ลอง research ดูก่อนนะครับว่าราคาเฉลี่ยของสินค้าอยู่ที่เท่าไร และดูว่าต้นทุนของคุณอยู่ที่เท่าไร ถ้าขายสินค้านั้นแล้วจะได้กำไรหรือขาดทุน

ข้อมูลเพิ่มเติม

แท็ก: , ,

7 Comments

kkw

18. Aug, 2007

ตกลงสมัคร terapeak นี่เสียเงินหรือฟรีคะ อ่านตรงนี้บอกฟรี แต่อีกบทความหนึ่งที่คุณแนะนำว่า สัมครแบบจ่ายแพงไปเลยดีกว่า อาจได้กำไรมากกว่า 2500 …เลยงงค่ะ

นั่นสิครับ

ยังไงอยากไปลองดูเหมือนกัน

เป่าแก้ว

06. May, 2008

ชอบคับของฟรี

nakin

11. Sep, 2008

ลงขันกันสมัครได้ไหมครับ มันแพงหนะครับ คนละดอล สองดอล แล้วโอเพ่นให้กลุ่มใช้กัน

nakin

17. Sep, 2008

ตอนนี้สมัครรายปีลด 62% ครับ มีใครสนใจร่วมสมัครไหมครับ เอาแค่ ๕ คนครับ

Goygogo

10. Dec, 2008

ลงทะเบียนกับอีเบย์ วันที่มี เวิร์คช็อบที่เชียงใหม่เมื่อวันที่ ๘ ธค.ที่ผ่านมา แต่ อีเบย์ส่งอีเมลล์มาบอกว่า แอคเคาท์ ของเราที่เพิ่งสมัคร Suspended ควรทำอย่างไรต่อดี ตอนนี้มีสินค้าที่จะขายอยู่แล้ว และ อยากเริ่มการขาย มั่กๆ แต่ทำอะไรไม่ได้เลย ควรสมัครใหม่ไม๊คะ

Goygogo

10. Dec, 2008

อ้อ ลืมบอกไปว่าวันนั้นยังไม่ได้ใส่หมายเลขบัตรเครดิตค่ะ เพราะตอนนั้นยังไม่มี แต่ตอนนี้ ได้ K shopping card และเข้าไปสมัคร เพย์พาลได้แล้ว และวันนั้น เจ้าหน้าที่ของทางอีเบย์ บอกว่า คนที่เข้าร่วม work shopในวันนั้นไช้ User ID เดียวกันหมายความว่าไงคะ ไม่ get ค่ะ

Leave a reply